Ổi sấy dẻo

Ổi sấy dẻo

79.000

còn 3 hàng

79.000

còn 3 hàng

Số lượng
Thêm vào giỏ
Mã: 8938535942170 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Nhắc đến ổi bạn sẽ nghĩ ngay đến món ăn nào? Ổi luộc, ổi lắc, kẹo ổi, nước ép ổi. Vậy bạn đã từng nghe đến ổi sấy dẻo chưa? Nghe đã thấy lạ rồi đúng không? Nhưng thực sự có món ổi sấy dẻo đó. Món ăn vặt này khi vừa ra mắt người ta đã thích thú vì cách chế biến của chúng. Nhưng khi nếm thử rồi thì ôi thôi ai cũng mê và nhất định khi mua trái cây sấy phải mua loại này mới được. Vậy ổi sấy dẻo có gì mà hấp dẫn đến thế!

Ổi sấy dẻo đúng như tên gọi của nó chính là dùng những trái ổi rồi sấy dẻo lên mà thành. Nhưng không phải ổi nào cũng đem sấy được đâu nhé!

Những trái ổi phải to tròn, giòn xốp, cùi thịt giày nhưng trên cả ruột phải mềm, ít và hạt cũng phải mềm thì khi sấy ra mới ngon được. Kể cả hình dáng bên ngoài người ta cũng kỳ công trong khâu chọn lựa. Những quả chín quá, xanh quá hay nhiều chỗ lồi lõm cũng sẽ không được sử dụng. 

Sau khi chọn được những trái ổi như ý người ta sẽ bắt tay vào công đoạn chế biến. Đây là công đoạn quan trọng và kỳ công nhất để làm ra thành phẩm. Phải làm sao để tách hết hạt và ruột ra ngoài mà không là nát cùi thịt quả mới là điều quan trọng. Sau khi tách được cùi thịt, chúng sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất khép kín để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho sản phẩm. Điều quan trọng trong quy trình này chính là thái từng lát ổi hơi dày một chút để khi sấy xong từng miếng ổi đủ mềm dẻo mà không hề khô cứng. Đồng thời hương vị của từng lát ổi phải tương đương như trái ổi tươi mới gọi là thành công. 

Cùng là sản phẩm hoa quả có chứa đường tự nhiên nhưng bạn yên tâm là dù dùng nhiều ổi sấy dẻo cũng không hề ảnh hưởng đến cân nặng của bạn đâu nhé! Ngược lại trong ổi sấy dẻo còn có hàm lượng chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, cùng với đó là các vitamin và khoáng chất giống như trong trái ổi tươi nên cơ thể bạn sẽ hấp thụ được những thành phần đó, thậm chí khả năng hấp thụ còn cao hơn so với ổi tươi, đặc biệt là trong việc tiếp nhận các chất chống oxy hóa. 

Hiện nay trên thị trường trái cây sấy có vô vàn các loại trái cây được chế biến thành các món ăn như sấy dẻo hay sấy khô, làm mứt làm ô mai. Ổi sấy dẻo nổi lên như một hiện tượng lạ hấp dẫn cực kỳ ngon miệng, đáp ứng đủ các tiêu chí của người tiêu dùng như lạ miệng, ăn không ngán và cung cấp dưỡng chất cho cơ thể.

Bởi vì được chế biến hoàn toàn từ những trái ổi tươi nên hương vị mà sản phẩm này mang lại sẽ có vị chua thanh tự nhiên cùng với đó là chút vị ngọt nhẹ nhàng không khác gì trái ổi tươi vừa hái. Điểm hấp dẫn nhất của món ăn này chính là từng lát ổi vừa có hương vị tự nhiên, màu sắc bắt mắt, độ mềm dẻo nhất định. Khi ăn vào còn cảm nhận được độ dai giòn cực kỳ vui miệng nữa. Quan trọng là mỗi sản phẩm sau khi chế biến xong đều được mang đi kiểm tra chất lượng kỹ càng để đảm bảo tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Ổi sấy dẻo có những công dụng tuyệt vời như:

  1. Giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh

Khi nhắc đến trái cây có nhiều vitamin C bạn sẽ nghĩ ngay đến cam hay chanh đúng không? Nhưng thực tế có những loại trái cây không chua mà lượng vitamin C còn cao hơn cả cam chanh nữa đấy ví dụ như ổi. Theo tính toán lượng vitamin C có trong ổi cao hơn cam tới 4 lần nên chắc chắn cơ thể bạn sẽ được cung cấp nhiều vitamin C hơn. Vitamin C sẽ giúp hệ miễn dịch của bạn được khỏe mạnh, bảo vệ cơ thể khỏi các vi khuẩn hay virus gây bệnh. Những bệnh vặt liên quan đến đường hô hấp như cảm, ho đều được đẩy lùi. 

  1. Chăm sóc da từ sâu bên trong, ngăn ngừa lão hóa

Ngoài việc giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch thì vitamin C còn có một công dụng làm đẹp khác được nhiều chị em yêu thích khác chính là kích thích cơ thể sản xuất nhiều collagen hơn. Vitamin C cũng sẽ giúp tăng cường độ chắc khỏe cho xương, sụn, tăng mật độ xương lên cao hơn. Đối với da vitamin C như một loại thần dược giúp làm sáng da, sửa chữa những vết hỏng trên da, làm mờ nếp nhăn, bảo vệ da khỏi tia UV.

  1. Giúp chức năng nội tiết được cải thiện

Trong ổi có một lượng đồng nhất định giúp cơ thể đầu tiên là hấp thụ các hooc môn từ thức ăn bên ngoài, cùng với đó kích thích cơ thể sản xuất nhiều hooc môn hơn. Đối với cơ thể người tuyến giáp là một bộ phận quan trọng trong việc chuyển hóa năng lượng hay thức ăn. Đồng trong ổi sẽ giúp tuyến giáp hoạt động tốt hơn.

  1. Tốt cho người cao huyết áp

Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng cơ thể người mà thường xuyên sử dụng các thực phẩm không có chất xơ thì rất dễ bị cao huyết áp. Những thực phẩm đó đi vào cơ thể sẽ mau chóng bị chuyển hóa thành đường gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Trong ổi có một lượng chất xơ dồi dào nên khi bạn sử dụng ổi lượng đường huyết trong cơ thể sẽ có chuyển biến tốt, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý thì huyết áp của bạn sẽ được duy trì ở ngưỡng an toàn, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đẩy các cholesterol xấu ra khỏi cơ thể.

Chỉ cần chú ý là khi ăn ổi bạn nên bỏ hột vì chúng khó tiêu. Phần cùi thịt bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

 

Trọng lượng 250 g
Khánh hàng đánh giá
0
0 đánh giá
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Viết 1 đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Ổi sấy dẻo”

TOP

X